Khóa Học Làm Bạn Cùng Con

? Tại sao bố mẹ cần phải: LÀM BẠN CÙNG CON??


————- ⭐ ————-
:~ Đây là những gì xảy ra với tôi. Tôi là người sống nội tâm, mặc dù mọi người đánh giá tôi là người cởi mở, không ngại giao tiếp nhưng thật chất tôi là người hướng nội. Tôi chưa bao giờ chia sẻ câu chuyện của mình cho bất kỳ ai, đặc biệt là mẹ của mình, tất cả mọi chuyện đều được tôi giấu kín trong lòng.

🙁 Tôi cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình? Nơi được xem là tổ ấm và luôn đong đầy tình yêu thương của cha mẹ. Từ ngày bé cho đến khi trưởng thành, tôi chưa bao giờ là đứa con mơ ước của bố mẹ. Nhớ lại những ngày còn thơ bé, bố mẹ thường đem tôi ra so sánh với con nhà người ta. Câu nói “xem con nhà người ta đi” là câu nói khiến tôi ám ảnh nhất.

8* Không những thế, bố mẹ tôi thường xuyên lấy điểm yếu của tôi ra để nói với họ hàng, hàng xóm. Vì thế, ngay cả những người ít tiếp xúc với tôi nhất cũng có thể đánh giá tôi qua câu chuyện của bố mẹ. Tôi bắt đầu xây dựng cho mình chiếc “vỏ ốc” và sống khép kín trong nó. :–|

? ? Cho đến một ngày,Tôi tìm thấy hy vọng về sự thay đổi quan điểm của bố mẹ về tôi. Tôi được Mai – bạn tôi đưa về nhà chơi gặp được mẹ bạn ấy, ở nhà bạn 1 ngày tôi đã hiểu vì sao bạn tôi lại có thể tự tin, hoạt bát, vui vẻ và giỏi giang đến vậy?

? :$ Giá như mọi phụ huynh có thể được như mẹ của bạn ấy! Tôi đã thầm ghen tị với bạn và có một Bí Mật mà bạn đã Bật Mí với tôi, rằng trước đây mẹ Mai cũng như bố mẹ tôi, nhưng tình cờ được tham gia khóa học: LÀM BẠN CÙNG CON , mẹ đã thay đổi từng ngày cách ứng xử với bạn ấy và bây giờ có một Mai: TỰ TIN – HOẠT BÁT – GIỎI GIANG thật sự là niềm TỰ HÀO của bố mẹ!

? ? Thật tuyệt vời! Tôi sẽ tâm sự với cô và nhờ cô giúp đỡ mời mẹ tham gia khóa học: LÀM BẠN CÙNG CON để tôi có cơ hội là chính mình như Mai – bạn tôi.

?‍?‍?‍? Để có cách ứng xử phù hợp nhất với con. Để con và bố mẹ thật sự là những người bạn, người thân yêu nhất của nhau. Để ngôi nhà thật sự là mái ấm, là chốn bình an nhất của mỗi người.
———- ⭐ ———–

? Hãy tham gia khóa học : LÀM BẠN CÙNG CON
* Thời gian: 03/04/2022
* Hình thức: Online qua Zoom

? Lưu ý, nếu bạn là người lần đầu tiên tiếp cận cận Khóa học, bạn cần có mặt đúng giờ để có thể học được đầy đủ và chính xác các kiến thức từ nhà đào tạo!
Phòng học Zoom sẽ khóa 10 phút sau khi bắt đầu!
———————————————-
?Group Facebook: https://www.facebook.com/truongdoanhnhanthienlanh

?Group Fanpage: https://www.facebook.com/groups/doanhnhanthienlanh689

?Website: https://truongdoanhnhanthienlanh.com

?Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/TrườngDoanhNhânThiệnLành
***********************************
#Truong_Doanh_Nhan
#Truong_Doanh_Nhan_Thien_Lanh
#Lam_Ban_Cung_con
/-heart Trân thành & Biết ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *